Weight Gain

Hello mga mi, normal lang ba tumaas timbang in just one month? From 57kg to 61kg. 14weeks preggy. Thanks po

2 Các câu trả lời

normal lang po. sa una at pangalawang check up ko same lang timbang ko. 57 kilos din. sabi ng OB ko ok lang daw yun kase maliit pa si baby. ngayong 12 weeks ako sa 3rd check up ko 60 kgs na ako. ibig sabihin lang po nun bumibigat na si baby. ☺️

3mo trước

same mi una at pangalawa same timbang ko, nagulat ako nitong pagbalik ko for the 3rd time laki ng binigat ko hehe

ako sis hindi ako nag gain ng weight 😅