Sepsis late diagnosis

Mga mi nanganak Yung Best friend ko Public hospital marikina.. na late diagnosed Yung baby Niya 3 days before nalaman n may sepsis Ang bata .. Nagyon namatay na Yung baby Niya 3 weeks pa lang 😭😭😭😭 Tingin niyo negligence ba Yun ng hospital kasi tintanung best friend ko di b daw Niya napsin na madilaw si baby.. eh first time mom din Kasi siya 🥺🥺🥺 Tingin niyo may Mali b Ang hospital

Sepsis late diagnosis
1 Trả lời

Usually po, tinetest ang blood ni baby paglabas lalo kung mahabang labor ang pinagdaanan ni monmy. Di lang ako sure kung protocol yun ng hospitals or private hospitals lang yung gumagawa ng ganon. Baby ko din kasi may sepsis paglabas since medyo stressful ang labor and birth journey ko. Nalaman agad paglabas niya dahil kinuhanan agad sya ng blood at ayun, 8 days na gamutan

2y trước

Yun nga mi ewan ko ba dun sa hospital late nalaman na may sepsis pala si baby ayun di n nahabol ng gamot 🥺