Going 2nd trimester

Mga mi may nakaranas ba dito lagi nag sspotting? 3 times na ako nag ttrans v, okay si baby 168 heartbeat. Ung cervix ko 0.97 cm, for urine culture to check of Uti ang cause. Nakakaworry ung cervix canal ko daw kc may blood. Kakakita ko lang kay baby wala nmn dugo sa loob at ang likot likot nia. hehe. Nakakaworry. :(

1 Trả lời

Same case po. 6times nag spotting 6times din ako nag ultrasound during 1st trimester. So far nasa 2nd trimester na ako. nag stop na sya pag enter ko ng 12 weeks. Rest lang mi. Dont stress. Basta follow mo lang advice ng OB mo.

1y trước

aww thanku mi, sana matapos na itong bleeding at ang cute cute ng galaw ng baby sa loob. hehe.