URINE CULTURE

Hi! Ask lang po ako kung sino nakaranas ng urine culture dito? Ano po yung mga possible na magiging result nito kay baby? Hindi mawala sa isip ko kung ano pwede mangyari kay baby dahil nag-undergo na ako ng urine culture. ☹️

1 Trả lời

iba po ang urinary system sa reproductive system kaya wala pong masamang mangyayari sa baby mo. iba po ang daluyan ng ihi sa pinaglalagyan po ni baby. ginagawa po ang urine culture para malaman kung may bacteria o germs na naghahatid ng infection sa urinary tract mo. kung sakaling may madetect na infection, yung infection pa yung makakasama kay baby pag hindi naagapan.