Panonood ng p*rn ni mister

hello mga mi nahuli ko po kasi yung mister ko na nanonood ng p*rn valod ba na magalit ako? Nung nakita ko nanlamig ako bigla kasi bakit? Bakit need pa manood ng ganun kung nandito naman ako? Hindi kapa ba kuntento sakin? Hindi ba kita nasasatisfy? Okay naman po s*x life namin kaya napapatanong na lang ako kung bakit? Nakakaramdam ako ng galiy pero diko naman alam kung valid ba ong nararamdaman ko o nag papaka OA lang ako dito 😕

2 Các câu trả lời

talk to him. di po kasi kami ang makakasagot nyan. depende po kasi sa usapan nyo yan as a couple and sa values nyo both. some married couples think this is normal, some don't. some people dont mind kung nagpoporn ang asawa nila mapa babae o lalake man. need niyo po pag usapan talaga. personally, i believe watching porn and mast*rbating is sinful because it displeases God dahil ito ay lust toward another person and not out of love. not everyone believes this, so best is to check with your husband and let him know that you feel hurt.

feeling ko ok lang naman un mhie..ikaw narin may sabi na ok sex life nyo..malay mo nanonood pra mkakuha ng bagong moves.😅 ayways kidding aside, ako nga nanonood din ako not because nkkrmdam ako ng L. nanonood ako to learn. pra kay hubby kaya ako nanonood.😁 and kung nabobother ka tlga, tNungin mo nalang c hubby mo..