watching p*rn during pregnancy🫣

is it just fine to watch p*rn during pregnancy? simula po kasi nung second trimester ko nagsimula rin akong maging h*rny at kahit nakakapag do naman kami ni hubby parang hindi parin sapat sakin. everytime na wala akong magawa yun lang din ang nagiging libangan at hinahanap hanap ko. alam ko pong hindi lang ako nag iisa dito, pwede po kayong kag share😄

12 Các câu trả lời

Mie same here 🤣. Nung 2nd Trimester ko. Grabe ung sex drive. Pero mas gusto ko manuod kesa ung mag make love kami ni husband. Reason is lagi kasi ako may bleeding mula 1 trimester kaya bawal mag make love. Pero nung pag tungtong ko ng 3rd Trimester nawala nmn na. Kaso nag drop din ung sex drive ko 😬

7mo trước

same po tayo, mas gusto manood kesa makipag make love. 😅

hindi naman po lahat ay may ganyang feelings,kasi kaibahan po sa akin since i am pregnant I don't like having s.x with my husband 😄and I don't feel any horny with anything 😅i just like cuddling and kissing 😘❤️

I don't watch porn naun pregnant hehe iniiwasan ko lahat ng mag papalibog sakin at naninigas ang tyan ko.

7mo trước

bakit po naninigas yung tyan after mag sarili sa mga preggy?

haha. normal lang yan mii. sisihin naten ang hormones. charot! 🤣

same here miie 2nd trimester din kala ko ako lang 😅

minsan ndi maganda kasi titigas daw uterus mo

7mo trước

bakit po tumitigas after mag sarili ang preggy?

normal naman yan sa buntis mommy

hormonal change. okay lang yan mi.

ok lang yan mi hehe

its a normal mommy