Overthink.....

Hello mga mamiii, pwede nyo po ba i ask mga husband nyo kung bakit may mga lalaking na nonood ng p*rn habang nag s*x..... sobrang nasasaktan po ako kung bakit ganto yung partner ko....

2 Các câu trả lời

pinakiusapan ko naman sya na hindi ako komportable sa ganon at feeling ko sawa nansya pero ginagawa nya pa din yon

either fetish nya un o hindi ka ganung kaattrative sa kanya and hes doing that para tigasan. this is the truth.

1y trước

mahal pa din kaya nya ako? buntis po kase ako : (