THICKEN ENDOMETRIUM

Hello mga Mi, nagpositive kasi pt ko on the day na expected ko magkakaroon ako sa bale 4weeks palang then nagspotting ako kaya nagpacheck up ako pero sa TransV ang nakita lang is Thicken Endometrium 😭 Possible ba na buntis ako? Sorry first time mom lng . Nagaalala kasi ako baka false positive lang :(

3 Các câu trả lời

Possible po wait ka po after two weeks then paultrasound ka ulit, ganyan din po sakin 1st ultrasound walang nakita kahit ano pero 4 pt ko puro positive ang impression lang sa unang ultrasound ko thickened endometrium kasi early sign of pregnancy din po yan ngayon turning 8weeks na po ako.

3y trước

Pagbalik ko po may baby na na 5weeks after 2 weeks po nag pa tvs ulit ako may heartbeat na po 7weeks 159bpm.

try nyo po blood serum test mamshh

kumusta po sis?