MGA MAGKAKANO AABUTIN NG CS SA PUBLIC/GOV HOSPITAL

mga mi mga mag kakano kaya aabutin ng cs sa public hosp ? Sa 1st born ko kasi napasubo kami ni hubby 110k nagastos namin kaya sa 2nd baby ee balak na namin sa public, and saan pa po pwede lumapit para ma lessen bayarin ?

2 Các câu trả lời

ako nanganak ako nung january,2023.. cs din ako, at 1st.time mom.. sa hosp.kung saan ako nanganak, wala akong binayaran, kasi na cover lahat ng philhealth ko.. at yung hosp.na din ang nag asikaso sa malasakit center, basta kumpletuhin lang yung reqs.na hinihingi ng hosp.. kaya thankful kami ng hubby ko wala ni piso kaming binayaran..

1y trước

ano yung mga reqs mi para mapag handaan na din namin ni hubby

public kung may philhealth at malasakit zero ball depende po sa hospital na pagaanakan nyo