Hospital Bill

Magkano po aabutin pag CS or Normal sa public hospital?

14 Các câu trả lời

ako nong nanganak ako sa baby ko nong february 22 sa public hospital ako dinala sa may JBL sa sanfernando pampanga yong bill ko umabot ng 24k dahil may philhealth ako nabawasan yong bill ko ng 19k kaya 5k nalang bill ko at yong bill naman ng baby ko umabot din ng 5k so may 10k pakaming babayaran dahil sa hospital na pinag dalhan sakin may tumutulong sa mga taong na ngangailangan at walang wala kaya lumapit kami sa tinatawag nilang MALASAKIT kaya yong bill nalang namin na binayaran sa hospital is 1,495 nalang kasama na dyan yong bill ng baby ko na dating 10k .

4y trước

Hindi ko alam kong meron sa private

Pag po may philhealth kyo tpos public kayo aanak ..macocovered un bill nyo ksi cs 19k po covered ng philhealth pero dpt ny hwak kayo pera na 10k ksi kayo po bibili ng mga gmot nyo . At ggmitin sa operation nyo . Un bill pede nyo pa un lakarin sa swa kaya minsam un iba wala na binabayaran like ko po . 300 nlng binayaran nmin sa bill ko na 18k . Ksama na un sa bby po jan .

4y trước

sang hospital po

It depends sa case ng CS mo pero kung may philhealth ka malaking tulong din. Meron din naman SWA sa mga public hospital mas lalo pa mababawas bill. Sakin 38k lahat naging 8k nlng. Sa east ave yun charity ward ako.

4y trước

Sna ilpt n lng dn mna pnsmtla ung biling n cshier.pti kc cshier nla s baba dn

Hindi po lahat ng public hospital ay libre. Private doctor ako. CS. 90k pero minus philhealth and hmo ko, kaya naginf 75k

4y trước

Yes po pag nasa charity ka dun lang malilibre or mababawas pa lumapit sa malasakit center

Dito po sa public hospital sa kapitolyo namin ay 306 lang hospital bill namin di po kasama ung nabili sa labas

Sa akin naman nung nanganak ako nasa around 15k bill namin nacovered lahat ng philhealth normal delivery

4y trước

Bale ISDH tagudin ilocos sur pala ako nanganak

Ako nung nasa hospital ako ang inabot ng bill ko is 23,000 mahigit pero covered ng philhealth

Pag public hospital po free ang normal o cs dahil sa bagong health care na batas ngayon.

2y trước

may professional fee prn po ksi bbyrn dpende s ob

Dto samen pag sa public k nanganak at may philhealth k mga 1- 5k babayaran.yung sa CS depende

4y trước

Laurel sa may tanauan batangas

samin po normal libre lang, may philhealth o wala basta citezen ka and dto botante