tanong lang po

okie lang po ba uminum nang fersulfate iron na klaseng ferrous , kac nung unang ferrous na iniinum ko is folic acid , pero sabi nang mid wife sakin pwde daw ako bumili nalang sa pharmacy d ko naman po alam ang pagkakaiba nang folic acid at fersulfate iron na ferrous 1st time ko pa po mag buntis 4 months preggy po

2 Các câu trả lời

Yung ferrous mommy para sa dugo mo yan. Yung folic naman is para makatulong na hindi magkaroon ng mga birth deffects si baby habang nasa tyan mo pa.

5y trước

Yes mommy. Meron din nabibili na 2 in 1 na.

May folic acids din po ang ibang ferrous sulfate 🙂