Anong month makikita Ang gender ni baby !

Hello mga mi , kelan Po kaya possible na Makita Ang gender ni baby , Nung nagpaultrasound kc aq last time , nd pa Po Nakita gender ni baby e 🥰 Thanku mga mi 😊 Mag 5mons na Po tummy q😊

4 Các câu trả lời

Ako 16 weeks and 6 days sa ultrasound, nagpakita na agad gender ni baby ☺️ Sabe ng iba, pag medyo mahirap makita gender ni baby, ang chance na girl is high.

1y trước

Boy sis hihi ☺️

ako parang gusto ko n magpaultrasound last week pa. excited n knkbhan ako.

2y trước

mag 5mos sa sunday.

sana Po pag US q next month Makita na heheh

5 to 6 months po .