14 weeks preggy

Ask ko lang mga mommy ilang months po ba bago makita yung baby bump, hehe sorry 1st time mom po☺️☺️

12 Các câu trả lời

Depends po sa katawan mo po. Before ako mabuntis, ang alam ko 6 months pa bago mapansin ang bump. Pero pa 5 months pa lang sakin halata na kahit oversized ang suot ko. Ang payat ko kasi tapos pa-forward ang laki ng tyan ko 😆

13weeks ako pero parang busog lang poko hahahaha pag pumipila ako sa priority lane ang sama ng tingin sakin di nila alam buntis naman ako ahahhahahha

dipende po sa katawan sis. ako kasi 2nd pregnancy ko na to. obvious na sya masyado. sguro kasi banat na ung tyan ko noon kya ang bilis lumaki

currently 14 weeks. halata na ang baby bump kahit maluwag na dress pa suot

Ako po 14weeks preggy din. Small bump palang po, parang busog. FTM din po

currently 14 weeks and petite pero parang busog lang ako haha

nglilihi kpa mamshie?ako 12weeks ngsusuka p din at tamad

15 weeks na po sakin siguro payat ako kaya halata agad

Me nung nag turning 3 months halata na tyan ko

Sakin po meron na. 😊 14 weeks din po ako.