Ayaw na ng bote

Hi mga mi, hingi na sana ko ng help and advice. Baby ko kasi breastfeed pero nagbobote pag nasa work ako. Lately, nag ngingipin sha ayaw mag take ng bote, gusto niya sa breast ko lang. I need to come back to work soon. Tinry ko na gutumin para mag bote, hala nag hunger strike ng 2 days :( help naman po d ko na alam gagawin ko :(

2 Các câu trả lời

wag ka muna magpakita mii kay baby pag oras na ng dede. at makakatulong siguro kung iba ang magpapadede sa kanya thru bottle, para di siya maconfuse, kasi sanay siya na sayo siya nadede.

pwede niyo pong subukan palitan yong tsupon ng bote ni baby, mi

8mo trước

thank you po, pigeon po talaga gamit niya before. Ittry ko po yun baby flo na brown. thanks ng madami mi ❤