breastfeed to bottle feed

advicepls #firstbaby #1stimemom #momcommunity advice naman po gusto ko po mag swith ng bottle feed si baby need na din kasi mag work kaso si baby ayaw dumede sa bote..nipple confused po yata 10 months na si baby sana po may sumagot salamat

breastfeed to bottle feed
1 Trả lời

try niyo po avent or tommee tippee. Okay po siya sa mga nipple confusion. Hanap lang po kayo mommy ng bottle na mahihiyang si baby mo. Bili ka paisa isa ipa try mo sakanya 😁