Respect and answer my post please 😅

Mga mi ganito kasi Yan, katatapos lang ng aking buwanang dalaw o regla, Wala po ang jusawa ko nasa probinsya nila ang tanong ko po mabubuntis pa rin po ba ako kahit Hindi ako gumamit ng pills?

9 Các câu trả lời

kelan ba siya babalik? kung babalik siya at di ka naka pills at nag contact kayo, fat chance na mabuntis ka. pagbalik niya, mag-umpisa ka na mag pills, tapos tiis muna kayo ng isang linggo bago kayo ano. isang linggo kc muna bago mag-effect yung protection power ng pill. o kaya kung alam mo kung kelan balik niya, eh di mag-advance ka na ng inom. mga isang linggo bago siya makauwi dapat umiinom ka na. ayun. sana nakatulong.

Putanginang tanong yan ang tanga mo naman. Paano ka mabubuntis kung wala naman tumitira sayo,bobo ka? Rerespetuhin ko tanong mo,basta respetuhin mo din tanong mo dito. Tanong na pang gago deserve ng answer na pang gago din!

hindi ka mabubuntis mi . kung Wala naman pong contact na mangyayari

wala pla c jusawa mo .. pno ka po mabubuntis? bsta walang contact..walang possibility

4mo trước

Magagamitan nalang nga po ng common sense ang question niya eh. 😅

kung walang sasalisi sa asawa mo walang buntisan na magaganap anteh🥴

Kung d naman kau nag sex hindi ka mabubuntis Lalo nat wala siya Jan

mabubuntis ka kng nakipagcontact ka sa di mo jusawa.

4mo trước

why po parang naoffend ka? nag ask ka naman po ng tanong, sinagot lang po nya

kung walang nangyare hnd

4mo trước

hnd ka po mabubuntis