Timbang ni Baby Ko

Hello mga Mi bkit kaya si Lo hindi tumaas ang timbang 4 mo. na siya ngayon at pure breastfeed. Dumedede naman sia. ano po reason? Worry po ako#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

ang baby ko mi is 4 months old din...6.4 last 2 weeks nung tinurukan..my turok ulit xia tomorrow and im hoping madagdagan ulit timbang nia kz sobrang bigat na nia....ndi po xia breastfeeding..formula milk po xia kaya lng wala po sablay aq sa pagpapainom ng vitamis nia...kaya cguro bumigat xia..

same case mi 4months na si baby pero last timbang niya is 5kls lang talaga nung 3months siya di ko pa alam now. Di din nag babago pero humahaba lang nag ask ako sa pedia na as long as na walang sakit at malakas parin mag dede okay lamg daw po yon may bata daw po talagang hindi tabain.

Ask po pedia kung normal lang. Hirap din kase pag breast feed di natin sure kung nakakainom ba sila sapat na milk. Exclusive breastfeeding din po kase ako pero monthly check up namin lagi po nadadagdagan timbang ni baby.

pacheck up po kayo sa Pedia momsh, 1st time mom din ako, pero c baby monthly nagaadd ng timbang, Exclusive breastfeeding din po ako

yes mi pa check up mo baka di Tama Ang pa Dede Niya sayo search ka ng tamang position ng lactation..

up up