Based on LMP 9 weeks 4 days

Mga mi bakit po kaya ganito nalabas sa Ultrasound, hindi po sya magkatulad nalabas. Meron po ba mga mi na same experience ko?

Based on LMP 9 weeks 4 days
2 Các câu trả lời

Same ganyan din ako ngayon. Hindi match ang LMP at tvs result. Nangyayari naman daw talaga yan. And it's okay. Nag wait ako 4 weeks bago mag patvs ulit. bukas magpapatvs na ko to see if may embryo na ba at heartbeat. Waiting ka din ano mommy? kaya yan. Nakakainip lang hehehe

5h trước

Ikaw kamusta? nagpa tvs ka na ulit?

mas sinunod po namin ni ob ung gestational age nya sa first transv..