bottle feed

hello mga mi , ayaw talaga dumidi ni lo ko 6 months na siya lahit gutom na gutom na siya grabi ang iyak kasi gusto niya sakin dumidi. pinagutom ko na ayaw padin dumidi sa bote.

1 Trả lời

Ayy kawawa baby mo pag ganyan mommy! Hindi po talaga mag dede si baby kasi nakasanayan nya sayo. Mag hand express pump na lang po kayo mi tas ipa cup feeding nyo po. Tyagaan lang po talaga at kelangan po ung mag cup feeding po ay hindi ikaw kasi maaamoy ka pa din nya.. Search nyo po sa youtube ung cup feeding sa babies.

1y trước

Maganda din iba magpadede kasi ikaw talaga hanapin nyan saka alam nila ang amoy pag nanjan ang mommy.