Breastfeeding

Hello po mga Momsh. Help nmn po. 3days old na today si Lo. Ayaw nya dumidi sakin. Kasi po Inverted po Nipple ko.. nkalubog po sya. ano po kaya pwde kung gawin? Sayang po kasi yung gatas ansakit nadin po kasi.. sana po my mkasagot. Pls..#1stimemom #advicepls #theasianparentph

4 Các câu trả lời

Make sure mommy ung buong areola nio po ang issuck nia hnde po ung mismong nipple kasi mssktan po kayo... nuo po kayo sa youtube ng tamang latch super helpful po un then sali po kayo sa breastfeeding pinay

Ipump mo momsh. Ganyan sakin. Sa kakapump ko lumabas yung nipple sabay pasuck kay baby, now both my breast na, nadede si baby. Masakit kasi kapag hindi nalabas yung milk.

Try try mo pa din po palatch si baby. Join ka din po sa mga breastfeeding groups to learn more about breast feeding

try and try lang mommy ganyan din ako nung una. kahit naiyak si baby pinipilit ko