1month si lo mixfeed

Hello mga mi ask lang po 1month na si lo. Then umiiyak siya pag tinatry ko ipalatch saken and mas gusto niya na sa bottle ano po kaya pwedeng gawin to latch again sa nipple ko🥺

2 Các câu trả lời

Hi mumsh. Try mo na stop ang bottlefeeding. Maglalatch yan sayo si baby lalo pag gutom siya. Offer your boob always pra masanay siya. Share ko lang ung experience ko kay LO ko. Nung 1st month nya mixed feed sya kasi akala ko wala akong enough milk supply pra sa needs niya. Then tinry ko lang lakasan loob ko at magtiwala sa kaya ng katawan ko at ayun, exlusively breastfed na si baby ko ngayon. Ayaw niya na din ng formula pag tinatry ko bigyan. Kaya yan mumsh alisin na totally ang bote.

1y trước

okay mii try ko po thankyou po

Stop offering bottle na po Kay lo

1y trước

okay po thank you po grabe po kasi umiyak ayaw po talaga maglatch saken e