Pahelp po mga ka mommies

Mga mi ask kolang po kahapon nagkaroon ako ng dark brown bleeding sabi ng Ob ko e mababa daw matres ko at complete bed rest ako kasi pag natagtag ako ay possible na makunan ako. Ano po pwede gawin para tumaas matres? Kusa poba un tataas o may mga remedies po. Salamat po. Btw. 18 weeks 5 days na kami ni baby, 5mos na din 🥺 pero ngayon ay wala naman na lumalabas na discharge.

2 Các câu trả lời

Im 17weeks pregnant may discharge dn ako color brownish siya and sinabi dn ng doktor sakin na mababa matres ko. nerisitahan po ba kayo ng pam pakapit pang ilang days po yong gamot nyo .?

4t trước

i forgot the date na po. july po nag spotting ako then nawala sya tas meron ulit aug 4 and 8 pero sobrang konti nya tas until now wala napo ulit .

sundin mo lang po maamsh ang advice Ng doctor mo po