Exclusive breastfed baby

Hello mga mi ask ko lang yung baby ko kasi hindi na kagaya dati dumede sakin hindi ko alam kung sadyang marites lang sya at tuwing nakakarinig ng ibang tao na nagkekwentuhan bigla sya tumitigil sa pagdede hanggang sa hindi na sya dedede 🥺 hindi naman bumaba timbang nya.. what to do mga miii by the way mag 4 months old na baby ko

Exclusive breastfed baby
4 Các câu trả lời

ganyan din bb ko pero as long as di naman nababawasan timbang nya ok lang