Exclusive breastfed baby

Hello mga mi ask ko lang yung baby ko kasi hindi na kagaya dati dumede sakin hindi ko alam kung sadyang marites lang sya at tuwing nakakarinig ng ibang tao na nagkekwentuhan bigla sya tumitigil sa pagdede hanggang sa hindi na sya dedede 🥺 hindi naman bumaba timbang nya.. what to do mga miii by the way mag 4 months old na baby ko

Exclusive breastfed baby
4 Các câu trả lời

normal yun sa ganyang edad kasi curious na kumbaga nakakaintindi na kahit paano. baby kong 6weeks nga tumitigil din pagdeds pag may naririnig na naguusap toringin pa sya sakin habang nakastop sa pagdede pero kaibahan. after tumahimik ng naririnig nyang naguusap, dedede ulit sya.

same sa bby ko marites din pag may naguusap tas na dede sya titigil🤣🤣tas tatahimik na akala mo nmn naiintindihan pinaguusapan tas kung tumigil kami sa paguusap haharap na sya sa dede nya tas iiyak na akala mo naapi🤣🤣🤣

Ganyang-ganya baby ko, mii... Tawag nga namin sa kanya "Mario asawa Marites" , boy kasi baby ko hehe... Kaka 4 months lang nya

ganyan din bb ko pero as long as di naman nababawasan timbang nya ok lang