Ayaw kumain at dumede ni baby 10 months old

Ayaw kumain at dumede ni baby. Dumedede sya sakin kaya lang kaunti lang. Sobrang payat na nya at gaan di ko na alam gagawin ko. 10 months old na sya turning 11. Hindi naman na sya nag ngingipin so di ko alam kung ano nangyayare. Baka may alam kayong way kung ano dapat gawin.

3 Các câu trả lời

baka po di sakanya hiyang ang milk. gumawa ka po ng mga baby foods, pa try lang ng try po.

consider mixed feeding. hanapin ang food na magugustuhan nia. continue giving vitamins.

pa check up po ninyo sa pedia