Dehydrate

Mga mi ask ko lang po kung may tendency pa na ma dehydrate si baby kanina Kasi nagtae pero Nung pinakaen namin Ng saging ganito mga naging last nyang tae, Yung pangalawa sa mga photo yun Yung pinaka last nyang tae, paki sagot po sana nag aalala po Kasi ako

Dehydrate
1 Trả lời

miee pag nkakain Po Ng saging normal po na Ang poops Nia my color black

9mo trước

yes mi alam ko po na may black po talaga pag nakakain po Ng saging Yung baby, tinatanong ko po kung di po ba sya ma dehydrate Kasi nagtae sya pero tumigas Yung poo poo nya Nung pinakaen namin Ng saging, pero okay na naman po si baby ngayon pinaadmit ko din po kaagad sya Nung time na Yan sobra na kasi pag aalala ko nagtutubig Yung poop nya e