Matigas ang poop

Mga mi ask ko lang po ano po remedy sa matigas ang poop? Huhu 16weeks pregnant po takot po ako mg ire 🥺 di nman po ako kulang sa tubig mahilig po ako sa water ano po kaya pwedi gawin? Ang sakit po ksi. Salamat po

38 Các câu trả lời

1. Eat soluble fiber (search ano ano food - not all veggies soluble) 2. MORE MORE water (much better infused - lemon and pipino) 3. sa fruits make sure no balat 4. drink yakult, berries or prune juice