32 weeks sign na po ba ng labor?

Hello mga mi ask ko lang kung sino same ko dito ng nararamdaman na lagi naninigas ang bandang puson tapos parang napopoo ka? Tapos yung balakang ko talagang lagi masakit kaya di na rin ako masyado makakilos at makayuko😢 Tatakot po ako kasi baka bigla ako mag labor e 32weeks palang si baby sa loob ng tummy ko.. thank you sa mga makaka pansin❤️

11 Các câu trả lời

natural lang po yan. bedrest lang muna kayo wag po mag kikilos muna kase ganyan din po ako .saka po mag kikilos pag naka 37weeks na po .bsta inom lang kayo ng mga vatamins ninyo at regular check up sa ob po. mag worry na po pag nilabasan na kyo brown discharge po.

once po na makaramdam ka ng ganyan bedrest ka agad momsh baka ksi napagod ka kaya medyo bumaba si baby . ganyan din po ako hanggang ngaun na 35 weeks na ko gumagawa din ako ng gawaing bahay after nun tintaas ko ung paa ko kht mga ilang minutes lang and pahinga.

aww. normal po yan mumsh. pahinga ka pag bigla mo naramdaman yan. ibig sabihin ata napapasobra na likot natin. pero wag masyado kabahan. basta regular ka naman na check up ng OB mo at sinusunod mo mga bilin nya.

Braxton Hicks contractions lang po mommy. Nafifeel ko din po since 32 weeks. Now at my 34th week na meron din. Nagpprepare lng po uterus natin sa actual contractions pag manganganak na. 😊

2y trước

ganun po ba..salamat po❤️

32 weeks din po ako now and nag discharge ako ng parang mucus plug, niresetahan ako ni ob ng pampakapit at pinagssteriods ako if ever na mag preterm labor.. bed rest lang tayo mamsh!

33 weeks po naninigas lang po wala po hilab normal po panigas hanap ka ibang pwesto kahit nakahiga at naka upo

need mo magpacheckup baka preterm labor yan delikado. Pa ER ka na

No, kase kulang pa po sa buwan ang baby

maraming salamat po mga mamsh❤️

pacheck kna po agad Sis pag ganyan.