Yellowish padin si Baby

Hello mga mi ask ko lang if ok lang ba o mag woworry na ko 2 weeks na kasi si baby pero medyo konting yellowish parin sya unlike before na yellow talaga color ng skin at schlera nya. Wala din naman syang lagnat. Ano po kaya pwede kong gawin? Pinacheck up ko na po sya sabi kasi ng midwife kailangan mag antibiotic for 1 week thrice a day daw masyadong mahal 3500 hindi naman namin afford yun. Help po any advice po? Nangangapa pa talaga ako bilang first time mom konting sakit ni baby naaaning na ako. #1sttime_momhere

4 Các câu trả lời

hi mamsh baby ko po hanggang 1.5 months nag yellowish pero hindi naman ganun ka yellow kaya hindi po inadvise ni pedia mag antibiotic, pinatuloy lang breastfeeding para malabas nya ung bilirubilin ska paaraw in the morning

Pa arawan nyo po lagi si Baby Momsh & pa dede-in nyo po lagi if Breastfeeding kayo & if ano po sabi ng Pedia sa inyo, Sundin nyo na lang po💙

ganyan din baby ko momsh nawala ang paninilaw nya saktong 1month and 1 week nya.. paarawan mo lang palaga 5-7am then 4-5pm po..

paarawan lang po sa umaga, bago mag 8am, 20 minutes.