C's Mamamaaa

Hi mga mi ask ko lang if na C's ka sa public hospital pwede ka bang lumipat NG other hospital like private hospital ( sa 2nd baby mo) Sabi Kasi s akin dun sa public dun daw manganganak laki Kasi alam nila Ang gingawa sa akin.. At possible ba ma normal Ang na C's na 🥹 #Firstimemom

C's Mamamaaa
1 Trả lời

I think pwede naman sa iba make sure lang na dun ka magpapacheck up sa hospital na yun. Bakit ka ba na CS mi kasi alam ko depende sa reason kung bakit ka na CS kung pwede mo mainormal sa susunod or hindi

1y trước

konti na Lang water ni baby sa loob at induce labor 16 hrs pero Hanggang 4 cm lng