ANO DAPAT SUNDIN NA EDD PARA SA PAG FILE NG SSS?

Hi mga mi, ask ko if what dapat sundin sa pag file ng sss mat ben.. Count ng1st OB ko is Dec 23 ang EDD, pero nung lumipat kami lumipat din ako ng OB at sa kanya ang dapat sundin daw ay based sa ultrasound which is Jan. 2 2023..now ang na ifile ko sa sss mat ko is dec 23.. Pano if manganak ako ng jan 2. Marereject kaya ang oag claim ko since ang nabayaran ko lang is 3 months based sa sem of contingency na June 2022? Confused ako. TIA po mga momsh.

1 Trả lời

lam ko mi ung 1st transv utz mo ang susundin mo pra sa pagfifile ng sss, kc need po nila dun ang result ng utz mo as basis.