mahirap painumin si lo

mga mi , anu po teknik nyo para mapainum nyo mga lo nyo ? 11 months na lo ko pero hirap na hirap ako painumin kada papainum ako iluluwa nya lang kaya siguro nahihirapan si lo tumae 3 days na po kase sya hindi nag popoop ... bf mom po ako pero pinapakain ko na po kase sya ng cerelac at pwede nyang kainin pa help po mga mommy

2 Các câu trả lời

bf baby ang baby ko, pero di po hirap painumin, actually, mas gusto nya ang water lalo pag kumakain sya, 7montjs baby. nilalagay ko sa baso na se ng baso namin pero may nabili akong silicone cover na may duck bill para iinuman nya morengulay/prutas at meat ka kay baby, less cerelac kasi malasa ang cerelac e.

9mo trước

Mi ask ko lang anong meat binigay mo kay baby mo? Kaka 7 months din ni baby ko and plano ko bigyan ng meat.