naambunan 5months

Naambunan po kanina si lo ko kase nilabas Ng tatay nya biglang umabon pwede kupo ba sya painumin Ng tempra baka po kase lagnatin😔

3 Các câu trả lời

no, para sa lagnat Ang tempra, mag papainom k lng nun sis pag 37.8 pataas Ang lagnat or pag my masakit. Kung wala you're subjecting your little one sa unnecessary medication intake, makakadamage pa po yan ng liver ng bata. tama po yung liguan n lng diretso para matanggal Yung dumi n dala ng ambon. yun Kasi nakaka trigger ng sipon sa bata..

Liguan nyo na lang po diretso ng warm water mommy at mabilis lang po.

diretcho ligo nyo po momsh😊