MoreMilksupply

Hi mga Mi Anu Po ba iniinom niyo or kinakain para madadagdagan Ang milk supply niyo .. Nasa biyenan ko Po Kasi ako now at di sila mahilig mag sabaw na ulam unlike s bahay nmin.. Kumakain nmn ako at hot drinks .. Sa Gabi din Anu okey Kainin thanks 😊 #advicepls #1stimemom mama milk

9 Các câu trả lời

goodevening po may nais lng po sana q itanung normal lng po ba sa nag bubuntis na sa maybanda pusun po na sipa c baby ko or na pintid sa 5months po nag bubuntis normal lng po ba yun kc tuwing nakahiya po kc q at nag papahinga pakaramdam ko po gicing siya at pintid ng pintid sa tiyan ko salamat po godbless

2y trước

baka suhi pa siya Mamsh, possible pa Yan umikot ☺️

malunggay capsules, malunggay tea. oatmeal maganda din talaga kung makakapgsabaw tapos may sahog ng dahon ng malunggay.

yung mas malaki sa tulya na seafoods. sabi naman ng byenan ko kapeng barako daw malakas pampagatas

buds and blooms malunggay cap 👶 then drink lots of water and less stress yan nakakatulong sakin ..

2y trước

thanks Po 💕

more water, oats, milo, milk, vitamins also para sa inyo ni baby calcium, malunggay capsules

sabaw lang talaga tas mga hot drinks. take ka malunggay may capsule nun

Thanks Po sa mga nag advice 💕

The best po magsabaw

thanks 💕