Postpartum Hairfall

Mga mi, anong shampoo ginagamit nyo for hairfall? Jusme hindi tayo makakalbo for today's videoooo

Postpartum Hairfall
6 Các câu trả lời

As for experience, sa pagiging nanay ng 3 anak, wala akong ginamit na special shampoo. Kung ano lang ung nakasanayan kong shampoo un na un...kusa naman kasi mawawala yan. Kaya nagkaka hairfall, on process pa katawan natin sa healing after manganak. Kaya makakatulong din ang pagkain ng healthy foods, take vitamins, maayos na pahinga para mapabilis mag fully heal katawan natin.