Newborn routine

Hello mga mi, ano po morning and evening routine ng mga newborn pagdating sa pagligo o hilamos? Ung budget friendly lang, kc sa tiktok parang ang dami dpt ilagay sa skin ni baby? Essential po ba ung no rinse cleansing water? Sensya na po ala ako idea kasi. Salamat

2 Các câu trả lời

wag ka sa tiktok magreference para kay baby mi, everyday ligo si baby ng warm water, check mo temp ng water using siko mo. Sa wash nya use baby wash na hypoallergenic, tapos idry mo siya then hypoallergenic din na lotion. ito choices sa HA washes and lotions: 1. Dove baby (recommended, not too expensive) 2. Lactacyd baby 3. Cetaphil baby 4. Mustela 5. Aveeno baby may iba pang brands pero yan ok for me. Although medyo mahal na yung 4 and 5.

2y trước

mrami salamat po❤️

no need for fancy stuff, just make sure namafreshen up and malinisan si baby.