CBC, CBC,CBC CBC,

Update mga mamsh.. Galing Nako sa ob kanina medyo mataas sa normal nga daw Po Ang results pero nothing to concern about daw Po. Both CBC and urinalysis results. Damihan ko lang daw water and buko. Thank you Po sa inyo lahat 😊 Mga mi ano Po ba ibig sabihin Ng CBC ko? D pa Po kase ko nakakabalik sa ob ko. Baka Po Marunong magbasa dito. May dpat Po ba ko ikabahala andmi kasi arrow pataas at pababa. Salamat po

CBC, CBC,CBC CBC,
7 Các câu trả lời

i think may inspection kapo sa dugo pero unti lang. may uti ka den po ba? may lab test ka din po ba ng urinalysis? nakukuha po kase inspection sa dugo because of uti. sakin kase ganyan white blood cell ko 11.0 kase sobrang taas ng uti ko.

2y trước

thanks mi

yung CBC ko , ang taas nang platelet count ko :( , makakaapekto ba kaya yun sa baby ?? 651 kasi yung sakin tapos not normal, too high, reactive for thrombocytosis ako under observation :(

may infection po kayo. pero mas mabuti po mapakit sa OB nyo parmalaman kung saan kao may infection. baka ipasuri po nag ihi nyo to know kung UTI.

It's either may uti or infection sa dugo. Pero mas ok if patingin po sa ob nyo para madiscuss po ng maayos

hi anung weeks pinapagawa un ganyan un mga prenatal test

2y trước

as early as 8 weeks Po. pinaulit lang sakin ulit Ngayong 34 weeks Nako to monitor

magkano patest mo sa CBC momsh???

2y trước

ang mahal sakin 120 lang nagreklamo pako hahahahaha

told u momsh. stay safe momshie.

2y trước

Thanks ma