Hematology/cbc

Pinaglab ng pedia si lo ko dahil 3days na nilalagnat kaso ung urinalysis di ko pa nkukuha results.. sino po msrunong magbasa netong cbc. Salamat #1stimemom

Hematology/cbc
2 Các câu trả lời

malabo po ung nasa picture pero tingnan nyo po ung reference jan, makikita nyo po ung range na normal. if lampas sa reference, better po na si doctor nyo mag interpret. sya po makakasama ano possible cause

3y trước

ok n po... me tgdas hangin po si baby ko. pro ok n sia ngyon .. salamat po

hillo..po mga sis ask! ko lng po ano po ba ibig sabihin result ng laboratory ko thanks po