Pantanggal peklat

Hello mga mi. Ano kaya pede gamitin pantanggal / pampaputi ng peklat? Nagka PUPPP ako during pregnancy and di ko napigilan di kamutin kaya eto nangyari. Yung itim itim I know kusa mawawala pero yung peklat baka hindi :( Mixed feeding ako if that helps pero mostly formula kasi di talaga enough kay baby yung breastmilk ko.

Pantanggal peklat
2 Các câu trả lời

kusa po Yan mawawala momshi.. ganyan din po Ako nun.. kala ko po di na mawawala..nagkojic lang din po akong Sabon ung kojicsan.. bilis po nawala

10mo trước

Ok lng po gamitin kojic kahit breastfeeding? Gano katagal po nawala?

Try nyo po Bio-Oil