Pantanggal peklat

Ano po bang mabisang pantanggal ng mga peklat? Di na natanggal eh simula nung nagbuntis ako hanggang ngayon going 3 na si baby. Maliliit pa naman tapos nangingitim pag nagkakapeklat ako. Nakakafrustrate 😔 Naglolotion naman po ako. Baka meron po kayo mairerecommend. TIA

1 Trả lời

Ako I use bio oil, dove soap. Parang naglalighten naman na mga peklat ko from giving birth hehe

3y trước

If I may ask po, gaano na po katagal ung peklat nyo na un? medyo may katagalan na po kasi ung peklat ko. From pregnancy pa po kasi ito, 2yo na po ung baby ko. Kaya pa po kaya ng bio oil?