TIME CHECK 1:46 AM

Mga mi ang sama ng panaginip ko😭. Nag cr daw ako at dumumi kaso nung habang umiiri ako bumulwak daw yung dugo at may kasama fetus😭. Nanginig ako sa kaba mga mi😭 opo ramdam na ramdam ko yung takot sa panaginip ko. Tapos chineck ko agad at confirm nga na baby ko daw😭 I'm currently on my third month na mga mi kaya sobrang makatotohanan nung panaginip ko😭 nung sinabi ko daw sa mister ko humagulgol din sya ng iyak😭then sabi ko sana panaginip lang 'to ng paulit ulit hanggang sa nagising ako😭 tapos napahagulgol din ako ng iyak😭 narealize ko lahat sa panaginip na yon na kahit alam kong marami nanamang dadating na pagsubok at kabi kabilang chismis/husga ang matatanggap ko ay kailangan kong tanggapin yon. Meron din po kasi akong hipag na nakunan, minsan napapa isip ako na sana ako nalang sabay iyak😭 16 months palang po kasi yung lo ko at sobrang worried ko na baka hindi ko na sya mapag tuunan kapag dumating na 'tong isa😭 dagdag pa yung mga matatamo kong salita sa relatives kong mga strikto. Wala naman ho akong magagawa kahit hindi ko ginusto to at pumalpak lang naman yung injectable ko😭. Ano pa pong mapapayo nyo sakin mga mi😭 minsan kasi nawawalan na ako ng pag asa at hindi ko pa naaamin sa pamilya ko😭 pero alam ko sa sarili kong hinding hindi ko magagawang itanggi 'tong dinadala ko😭para hindi ho kayo mag taka 20 years old po ako ngayon.

5 Các câu trả lời

naku miii ang panaginip kabaliktaran daw pag buntis ka, at relate ako kung pano ka humagulgol sa panaginip at nadala mo pag gising mo, natakot din ako nong minsan may napanaginipan akong masama, reaction lang daw ng baby po yun sa tiyan siguro stress kalang po kaya nakakapanaginip ka ng mga masasama. Always pray momshi kaya mo yan

every baby is a blessing po. .proper communication with your hubby is the key po. wag nyo po intindihin ang mga sinasabi ng iba kung wala naman sila ambag sa buhay nyo. ✌️

NEED KO NGA TALAGANG MAG INGAT MGA MI, NAG PA ULTRASOUND AKO KANINA. LOW LYING PO MABABA DAW PO ANG INUNAN KO AT POSSIBLE NA MAGING PRONE SA BLEEDING.

4mo trước

tapos before pa ng ultrasound ko kanina, nanaginip din muna ako na dinudugo nanaman daw ako😩mga sign na pala yon

Better sabihin nyo po sa family nyo, yung 2nd ko 17 months pa lang now at ngayon ay 4 months ako buntis sa 3rd. Btw po 21 yrs old ako now.

4mo trước

okay na po finally natanggap naman po nila ng mabilis hindi ko po expected🥺

nanaginip din ako ng ganito pinapatanggal daw ni hubby c baby ko . omg . sakit din kahit panaginip lang