hndi makakain

Mommies ask ko lang hirap po ako kumain halos wla akong gana lalo na pag rice ang food pero lagi po akong gutom . 13 weeks pregyy po ako ngyon

2 Các câu trả lời

Kasi po need I baby food na kakainin mo tas fruits po remind mo sarili mo nah HD lng ikaw maaapektuhan kundi yong baby mo... Isipin mo sayo sya kumukuha ng vitamins at pakain sa kinakain mo.... Wagkapo patalo kasi kawawa baby mo if HD mo sya support sa first food nya nah kailangan nya

Same mommy mag crackers kna lng