7 months nangangati pwerta

hi mga mi 7 months preggy me super kati po ng pwerta ko after ko maubos yung antibiotics ko sa UTI bigla nalang po sya nangayi after kong mag halfbath tas 3 days napo sya ganun paden di. ako makapagsleep ng ayos sa gabe kase pag nagigiisng ako nangangati sya di nako makabalik pag tulog dipako makapunta sa ob bukas papo kase weekdays lang sila open weekends pala hayys gustong gusto ko na nga ipacheck ano po ba pwede iremedy dito mga mamsh?

2 Các câu trả lời

may case po tlga na kapag nag anti biotic pwede Tayo mag Karon Ng yeast infection kse namamatay DW po ang good bacteria sa vagina natin.. better po na pacheck up po ulit kau para maresetahan kau Ng suppository.. palit po lagi Ng panty..dapat po laging tuyo after hugasan kahit UNG hypoallergenic soap pwede DW po un sabe ni ob.wag LNG po madalas ang pag gamit more on wash Ng water n lng ..iwas sa matamis at more on water..

For now avoid fwm wash, water water lang muna pang hugas, change your panty often and dapat cotton yung undies, use old bimbo or wash cloth po gamitin instead of tissue. Avoid sweets muna at inom ng 2-3L of water a day