Timbang ni baby at Mababang inunan @34 weeks

Mga mi, 34 weeks and 4 days na ako. Mababa raw Ang inunan ko. Ano mga possible effects nito? Saka 2.734 g na si baby, normal ba yun? First time mom here.

1 Trả lời

possible effect ay pwede ka ma-CS kapag hindi na tumaas ang inunan mo. Hindi po kasi pwede na mauna ang inunan kesa kay baby. Medyo malaki na po siya sa 2.7kg kaya bantayan niyo na po ang pagkain niyo. wag niyo na po siya palakihin

1y trước

May chance pa naman po. Basta po oag 37 weeks at ganun pa rin, may chance pa rin pero low na.