Mababang inunan.

First time mom po mag 5 months na and mababa daw po ang inunan ko...anY advice po..?i mean tataas pa po ba?kaya madalas po ako nag bbleed.thankyou po

3 Các câu trả lời

bedrest ka lang po at wag ka magbuhat ng mabigat at mga gawaing bahay lalo at nagblebleeding po kayo. ingat po

on and off po ba pag bleeding mo po? and simula ba nung 1st month po kayo nag bleeding ka din po ba?

lagay ka ng unan sa pwetan mu sis habang nakahiga at matutulog wag muna magbuhat ng mabibigat