OB-Sono utz

Hi mga mi! 18 weeks here. Just want to ask regarding ultrasound. Utz ko kasi kanina and first sa doc na yun and first pelvic ultrasound. Medyo nasungitan ako sa kanya. Hindi ako kumportable. Ok lang ba na mag-iba nang sono or tiisin ko na lang pagka-sungit niya para siya ung makasubaybay sa development ni baby since siya ang unang nakakita? Thanks!

2 Các câu trả lời

you can change anytime you want binabayaran mo service nila dun ka sa mas komportable ka.. just reminder muka talaga silang masungit mostly di sila nag eentertain ng questions kung ano lang makita nila sa utz yung lang.. OB na kasi bahala dun.

1y trước

thank you po. kasi po kanina, inayos ko lang ung kamay ko dahil nangalay ako. sabi niya, ang likot na nga daw ni baby pati rin daw si mommy malikot. 🥴🥴 tho pa-joke but the thought was still there. kaya kanina para tuloy akong nakafreeze na lang. kasi baka mamaya pati paghinga ko may ma-comment pa sya. 🙄

palit ka ng OB Sono, ganyan una ko eh. Apaka sungit. ung pangalwa ng utz sakin ang bait ipapakita pa sau ung video ng baby mo, tatagalan pa lalo para makita mo maigi.

1y trước

thank you po!