Lagnat ubos sipon

Mga mhiie, help nman po, inuubo at sinisipon po ako tpos nagkaka sinat din. Dahil po cguro sa sipon. Ano po kaya gagawin ko 5 mos preggy po :( Wala nman po ako imfection sa ihi nagpa test na po ako

1 Trả lời

paswab ka then isolate yourself.remember may covid pa rin. sa hospital na pinapasukan ko dunadami ang may mild symptoms then covid pla upon testing. dapat di nilalagnat kasi di lang nman uti reason bat nilagnat. the fact na may ubo at sipon ka then nilagnat ka, infected ka na. meaning yung body mo tinitry na nya labanan kung anong mikrobyo nakapasok sayo. warm water with ginger and lemon will do, increase your water intake, eat fruits and veggies, vitamins. or call your OB din para maadvice-an ka.