Hand foot mouth disease my 7months old baby

mga mhiee ilang araw ba matuyo ang rashes ng hfmd 😭 1st day plng sa bb ko naresetahan nko ng gamot kc pinaccheckup kona umaga plng nung nkita ko may butlig sya .. 2nd to 3rd day ba dadami psya or kung nainom nman ng med d na madadagdagan ... enlighten me mga mhie 1sttimemom lang ako napapraning talaga ako para sa baby ko pero malakas pa nman sya kumain tsaka tinatry ko icheck bibig nya parang wala nman po singaw nagkakatrust issues tuloy ako sa pedia na tumingin ..

1 Trả lời

7-14days anv HFMD sis. Uso yan ngayon kaya make sure na malinis palagi lalo nahahawak kay baby.

2y trước

as per experience po sa mga pamangkin ko yes pero habang tumatagal natutuyo din po and make sure din po na hydrated lagi si baby. :)