8 weeks pregnant

Hello mga mhie today po nag spotting po ako ng brown ano kaya ibig sabihin nito. Pa advice naman po. Thank you

6 Các câu trả lời

nagka ganyan din po ako mi, nung 4 to 6 weeks po ata ako mii, light brown discharge, tapos di ako mapakali, kasi may expirience na ako ng miscarriage yr 2022, kaya ganawa ko, nung nag 7 weeks na ako, nagpa check up ako, at thank God, may baby na nakita at may heart beat narin, tapos wala akong hemmorage, kaya di ako binigyan ng pampakapit ng ob ko, tapos nawala din naman yung brown discharge ko, nung 7bweeks and 5 days na ako, then nung May 18 lang, nag pa fallow up check up ako, lalo lumakas hear beat ng baby ko, 🥰 9 weeks and 4 days na ako ngayong pregnant, mag pa check up ka mii, para makita mopo kung anong condition ni baby mo sa loob po, para po m kampante kana rin po😊, until now, wala napo ako light brown discharge😊

Ako din po may spotting 8 weeks pregnant, nag start yong spotting ko nung May 2 ng hapon Hanggang Ngayon Po Meron pa piro medyo di na sha marami gaya nung nakaraang araw. May Nakita kunting hemorrhage Sabi ng OB kaya Bed rest tsaka ni reresita ng OB ko pampakapit tsaka hemarate kasi anemic din ako bawal muna galaw2. Medyo naka stress Po piro kaya naman para sa baby.

kung madami at may nararamdaman ka na masakit better po mag pacheck up ka po mi . di po normal pag madami

Pla sched an appointment sa OB. Magkakaiba po situation ng mga mommies. Para po sa peace of mind natin.

Hi mhie, hindi normal pag may spotting. May OB ka na ba? Pacheck up ka na agad. Baka need pampakapit ni baby.

4mo trước

wala pa po. sige po thankyou

pa check mo napo agad sa OB mo sis