8 weeks spotting

Hi im 8 weeks preggy now, nag spotting po ako color brown po since week 6 pa po hanggang ngayon pero hindi naman po sumasakit puson ko o kahit na anong symptoms sumasakit lang po ulo ko at balakang ko, normal lang po ba yun? Thank u po. 🙂

8 Các câu trả lời

No, po it's not normal since yung blood ay color brown ang tawag dun patay na dugo you go to clinic na malapit po sayo and pacheck up muna po ganyan din nangyari sakin before nagspotting ako ng brown blood nasakit balakang akala no normal but I lost my baby. Na wag naman po sana mangyare sayo. Pacheck up muna po para mas alam mo talaga concern mommy here ☺️

2y trước

i feel you mie..same experience lost my baby this oct 9 lng..kaunti spotting ,di rin po nakakapuno ng pantyliner .wala nasakit. out of luck na nawala na sya.

Better na magpa consult po kayo sa OB. Kasi ako nung 6 weeks pa lang, nagspot din ako ng brown. Then the following week nagpa check up ako at nakita sa ultrasound na may bleeding sa loob ng sinapupunan. Mas better po pacheck ka para makita nila yung cause at matreat ng maaga kung ano man po ito.

para sakin normal lng po Yan kc Ako nung 8 weeks kodin nag spoting dn ako Ng brown Sa ika 9weeks 2days Kusa nlng po syang nawala sabi kc sakin Ng tita ko nag babawas DAW po kc Kaya may ganun Pero nawawala dn and yun nga nawala dn ung pag spoting ko

ang spotting sa first trimester ay hnd po normal kahit hnd masakit puson mo, mas mabuting magpatingin sa OBGyn. para makita nya ano nagiging dahilan ng pagdudugo mo.

sis same tayo nag spotting din ako-8 week nko now....may spotting ako as in pahid lang di rin naka tagos.minsan may araw na may spot minsan wala

2y trước

opo araw araw. di pa po ako nakakapag pa ob

same po tayo..pero nagpacheck up po agd ako..niresetahan po ako ng pampakapit at pamparelax ng uterus..nagstop po agd ang spotting ko..

pacheck kna po mi..

same po